Nguyên lý chiếu sáng - CROLED
Chiếu sáng tổng thể

Chiếu sáng tổng thể

Chiếu sáng tổng thể trong phòng bán hàng được sử dụng trước hết cho các khu vực phân chia trong phòng và cho việc định hướng. Nó hướng khách hàng vào các gian hàng tách biệt và khu vực bán hàng, đồng thời phủ khắp không gian trong phòng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chiếu sáng đa dạng đáp ứng sự thoải mái về thị giác, phân bổ ánh sáng đồng đều và hiệu quả cao.

Chiếu sáng trọng tâm

Chiếu sáng trọng tâm

Chiếu sáng có độ tương phản cao tạo ra khung cảnh hoàn hảo cho các mặt hàng và gia tăng giá trị cũng như chất lượng của chúng. Chúng tôi cung cấp đèn rọi đa dạng về chùng loại phục vụ mọi nhu cầu chiếu sáng. Công nghệ chóa phản xạ hiện đại và hiệu quả kết hợp với thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao sẽ đảm bảo cung cấp đủ độ rọi cho hàng hóa và độ thể hiện màu tốt nhất.

Đèn trang trí

Đèn trang trí

Đèn trang trí sẽ đảm bảo yếu tố bắt mắt và định hướng khách hàng. Kết hợp với thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, chóng cho phép tạo ra các hiệu ứng chiếu sáng để khách hàng thấy được, cũng như cung cấp đủ độ rọi cho các mặt hàng.

Đèn chức năng

Đèn chức năng

Khu vực quầy thu ngân yêu cầu ánh sáng thích hợp cho nơi làm việc, không gây chói đồng thời phải đủ sáng.
Chiếu sáng trong phòng thay đồ cũng yêu cầu ý tưởng chiếu sáng tương tự. Các đèn không được gây chói, tạo bóng và đồng nhất

Đèn chiếu từ độ cao lớn

Đèn chiếu từ độ cao lớn

Trong nhiều phòng bán hàng, nguồn sáng phải được lắp đặt ở độ cao lớn. Trong trường hợp này, chóa đèn phản xạ hiệu quả kết hợp với các thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao sẽ đảm bảo độ rọi cao và ánh sáng đầy đủ cho hàng hóa.