Ý tưởng chiếu sáng theo ngành hàng - CROLED

Ánh sáng cho kinh doanh thực phẩm – ánh sáng chất lượng – màn trinh bày tự nhiên – thêm doanh số

Việc sắp đặt khung cảnh chiếu sáng cho thực phẩm là 1 trong những nhiệm vụ đòi hỏi cao nhất trong kiến trúc chiếu sáng. Cụ thể trong trường hợp sản phẩm tươi sống, chất lượng chiếu sáng là quan trọng nhất. Ánh sáng tốt sẽ nhất mạnh chất lượng hàng hóa và đồng thời bảo quản chúng.

Trong trường hợp  của từng giải pháp chiếu sáng theo mặt hàng cụ thể, ánh sáng nhẹ nhàng trên sản phẩm do đó sẽ đi đầu. Các ý tưởng chiếu sáng hiện đại thiết lật 1 cảnh quảng cáo hấp dẫn cho các mặt hàng. Chúng tạo ra 1 bầu không khí mua sắm dễ chịu và làm sắc nét tên tuổi của các thương hiệu. Điều này đòi hỏi mức độ chuyên nghiệp cao và những bí quyết tinh vi.

Bắt đầu từ các sản phẩm có thiết kế định hướng với chất lượng chiếu sáng xuất sắc và công nghệ chiếu sáng hiệu quả với hiệu suất chiếu sáng cao, các giải pháp chiếu sáng hiệu quả và có ý nghĩa đã đạt được với năng lực quy hoạch / thiết kế và kinh nghiệm lâu năm.

Ánh sáng cho showroom ô tô

Showroom ô tô là 1 nơi để trải nghiệm. Ánh sáng là 1 công cụ quan trong khiến cho những chiếc xe được trưng bày có 1 sức hút hoàn hảo và 1 chuyến viếng thăm các đại lý xe trở thành 1 trải nghiệm đầy cảm xúc. Những chiếc xe sẽ được nhìn nhận như 1 tác phẩm điêu khắc. Bằng các kịch bản chiếu sáng khác nhau trong từng trường hợp, các yếu tố hình khối khác nhau sẽ được đặt lên hàng đầu. Ánh sáng trực tiếp và gián tiếp, ánh sáng điểm hoặc tỏa rộng, nhiệt độ màu và cường độ ánh sáng chỉ là 1 vài trong những thông số ảnh hưởng đến độ mềm dẻo và đặc tính của chiếc xe. Ánh sáng cho showroom ô tô là 1 sự đầu tư quan trọng. Mục đích của mọi khoản đàu tư đều là thúc đẩy doanh số bán hàng. Như 1 công cụ tiếp thị, ánh sáng hỗ trợ xây dựng thương hiệu và nâng cao cảm giác hạnh phúc của khách hàng. Bằng cách thiết kế chiếu sáng tùy biến với mức tiêu thụ năng lượng được tối ưu và chu trinh bảo dưỡng lâu dài, chi phí vận hành có thể được giảm xuống rõ rệt.